Điện tiêu thụ cho hệ thống này như thế nào?

Mức tiêu thụ điện phụ thuộc vào số giờ chạy của hệ thống, số model và dung tích hồ bơi của bạn, thông thường sẽ dưới 10 đô la một năm.

Tôi có bao giờ phải sử dụng lại Clo?

Vâng, nhưng đây là điều gần nhất bạn có thể đến hồ bơi không chứa hóa chất. Một số chlorine vẫn cần thiết để oxy hóa nước và làm nước trong hơn. Với hệ thống của chúng tôi, bạn có thể tiết kiệm lượng Clo sử dụng đến 95% trong các hồ bơi gia đình và đến 75% trong các bể công cộng.

Hệ thống này có giúp tôi tiết kiệm tiền không?

Chắc chắn là có, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền trong nhiều lĩnh vực. Bạn sẽ tiết kiệm hàng trăm đô la một năm riêng với Clo. Nếu bạn dùng điện phân muối, Aquapool sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Thiết bị hồ bơi có tuổi thọ hơn do vì không bị Clo hay muối làm ăn mòn và lão hoá. Bao gồm các bộ lọc, máy bơm, máy hút chân không, hệ thống massage, tấm vinyl, ống và thiết bị năng lượng mặt trời.

Tôi đã có một hồ bơi không có clo. Tại sao tôi cần hệ thống của bạn?

Không có gì giống như một bể bơi không có Clo. Bất kỳ ai hoặc bất kỳ công ty quảng cáo nào đang lừa dối công chúng. Bể bơi của Aquapool là điều gần nhất bạn có thể đến với một hồ bơi không có Clo. Một số người đang có một hồ bơi muối và một hồ bơi hóa chất, nhưng quy tụ lại tất cả cũng sản sinh ra Clo cơ sở! Hệ thống của chúng tôi cung cấp hồ bơi không muối và Clo.

Lắp đặt hệ thống dễ dàng không?

Các công ty dịch vụ bể bơi hoặc chuyên gia có kinh nghiệm khuyên lắp đặt hệ thống bể bơi của Aquapool. Trong hầu hết các trường hợp, việc đặt được hoàn thành trong vòng dưới một giờ. Dụng cụ lắp đặt đơn giản, chỉ cần 1-2 người là có thể thực hiện được.

Làm thế nào để tôi biết hệ thống đang hoạt động?

Các hệ thống ion hóa bao gồm một bộ kiểm tra để đọc các mức ion thích hợp trong hồ bơi. Các hệ thống ozon không có cách kiểm tra trong hồ bơi, nhưng bạn có thể kiểm tra trực quan ozone thông qua Venturi, được bao gồm trong hệ thống. Một cách khác để biết hệ thống đang làm việc trên là nhìn vào mức độ trong xanh của nước!

ion đồng và bạc có an toàn không?

Số lượng đồng cho phép có trong nước theo tiêu chuẩn cao gấp 7-8 lần so với hệ thống thiết bị của chúng tôi. Bạn cần bổ sung đồng vào cơ thể hàng ngày thông qua thịt, rau củ và các loại khoáng chất. Bạc đã được sử dụng bởi nha sĩ trong nhiều năm và đã được phổ biến trong bộ đồ ăn, lọc nước và trong các máy lạnh, tủ lạnh cho hàng ngàn năm.

Ozon có an toàn không?

Ozon trong hệ thống của chúng tôi cực kỳ an toàn. Bởi vì ozon tạo ra từ hệ thống của chúng tôi đều thực hiện việc khử trùng ngay tại ống Venturi – nằm trong thiết bị bể bơi. Trong thời gian nước quay trở lại hồ bơi, ozon đã hoàn toàn phân huỷ vào trong nước dưới dạng các phân tử oxy tự do.